ได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Multisensor มาตรวิทยา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชิ้นส่วนที่ผลิตที่เข้าสู่การประกอบระดับที่สูงขึ้นต้องตรวจสอบหลายมิติเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะพอดีกันอย่างถูกต้องต่อไปในกระบวนการผลิต. ส่วนที่ยืนอยู่คนเดียวต้องมีขนาดที่เหมาะสมและรูปร่างที่มีรัศมีที่เหมาะสม, ความหนา, และความสัมพันธ์ที่มีลักษณะที่เหมาะสมและการทำงาน. กระบวนการผลิตที่ทันสมัย​​และการออกแบบคอมพิวเตอร์ช่วย (CAD) ช่วยให้การผลิตชิ้นส่วนที่มีเส้นโค้งที่ซับซ้อน, คุณสมบัติที่ซับซ้อน, และความสัมพันธ์ที่สำคัญ. ฉีดพลาสติกและเครื่องจักรห้าแกนเครื่องมือการผลิตชิ้นส่วนที่มีขนาด threedimensional สำคัญในทุกพื้นผิวและในทุก ๆ การเปิด, รู, หรือพักผ่อน.

วิศวกรการผลิตจะกำหนดคุณสมบัติและขนาดที่จะวัด. เช่น, เส้นผ่าศูนย์กลางของหลุมผ่านในส่วนโลหะกลึงอาจจะไม่สำคัญ,แต่ตำแหน่งของ
ศูนย์เทียบกับตัวเลขอาจจะ. หรือการสนทนาอาจจะเป็นจริง. หรือทั้งจำทั้งขนาดและสถานที่อาจจะสำคัญ . นอกจากนี้, กับซอฟต์แวร์ CAD ของวันนี้, ก็สามารถที่จะดึงดูดการใส่ความคลาดเคลื่อนแน่นในมิติที่ไม่ได้รับประกันความคลาดเคลื่อนที่.

ความต้องการเหล่านั้นอาจแตกต่างกัน, ขึ้นอยู่กับที่ส่วนหนึ่งที่อยู่ในวงจรชีวิตของมัน, และสถานที่ที่มันอยู่ในขั้นตอนการผลิต. เช่น, ส่วนใหม่มักจะต้องผ่านการตรวจสอบครั้งแรกของบทความที่มีรายละเอียด. กระบวนการวัดนี้ไม่เพียง แต่จะตรวจสอบว่าขนาดเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ในสเปค, ก็ยังยืนยันว่ากระบวนการผลิตที่มีความสามารถในการผลิตส่วนหนึ่งได้อย่างถูกต้อง. ต่อมา, เมื่อกระบวนการผลิตที่มีเสถียรภาพ, ชุดเล็กของวัดที่อาจจะดำเนินการในระหว่างการตรวจสอบการตรวจสอบกับตัวอย่างจากการผลิต.

วัดเหล่านี้จะมีการบันทึกไปยังส่วนอื่น ๆ ในชุดเดียวกันหรือการผลิต. วัดมิติจะดำเนินการนอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบขั้นสุดท้ายและการตรวจสอบที่เข้ามาในด้านของลูกค้า. ที่ไหน, เมื่อ, และสิ่งที่ระดับการวัดที่ทำขึ้นอยู่กับค่าของส่วนหนึ่ง. เฉพาะเมื่อภาพวาดมิติอย่างถูกต้องและ toleranced โทรออกคุณสมบัติ ar particul หรือมิติที่มีความสามารถในการสามารถของอุปกรณ์การวัดที่มีอยู่ได้รับการประเมินเพื่อให้เครื่องมือที่เหมาะสมที่จะใช้สำหรับงาน. คุณภาพ, ชื่อเสียง, และค่าใช้จ่ายทั้งหมดได้รับผลกระทบโดยการวัดส่วนหนึ่ง.

ตัดสินใจเลือกวิธีการวัด

ส่วนใหญ่ บริษัท ผลิตมีจำนวนบางส่วนของอุปกรณ์การวัดที่สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่พวกเขาเริ่มต้นการดำเนินงาน. ช่วงนี้จากมือเกจ, ไมโครเมตร, และเครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลาง, ถึงเครื่องวัดพิกัด (CMM) และอาจจะเปรียบเทียบแสง. เครื่องมือเหล่านี้จะซื้อได้ให้การสนับสนุนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับของการผลิต, ด้วยความอดทนและความถูกต้องตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้อง. เมื่อเวลาผ่านไป, อุปกรณ์การผลิตใหม่อาจจะซื้อชิ้นส่วนที่ซับซ้อนมากขึ้นเครื่องที่จำเป็นต้องตอบสนองความต้องการความอดทนที่เข้มงวดมากขึ้น. มันสามารถจะดึงดูดการทำทุกวัดใหม่ที่มีเครื่องมือที่มีอยู่แล้วในมือ. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นเรื่องง่ายที่จะไปถึงจุดที่ความสามารถในการวัดก็ไม่สามารถให้ทันกับความต้องการที่ล่าสุด.

แม้ว่าเครื่องมือวัดที่มีอยู่จะถูกกำหนดให้มีความสามารถของการวัดใหม่, อาจมีผลกระทบต่อค่าใช้จ่าย. อุปกรณ์วัดบางอย่างที่ดีในการวัดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง. การตรวจสอบทุกมิติที่จำเป็นอาจต้องใช้อุปกรณ์การวัดหลายอย่างที่อาจจะอยู่ในส่วนต่างๆของร้านค้า, หรือในการใช้งานสำหรับชิ้นส่วนอื่น ๆ, หรือที่จำเป็นต้องมีการดำเนินการโดยเฉพาะอย่างยิ่งทักษะเอ็ดที่อาจไม่สามารถใช้ได้. ร้านค้าที่มุ่งมั่นในการดำเนินการผลิตแบบลีนสามารถพบคอขวดในใด ๆ ของสถ​​านที่เหล่านั้น. เสียเวลาในการย้ายบางส่วนไปยังเครื่องวัดที่แตกต่างกันหรือรอในคิวจนกว่าเครื่องจะพร้อมใช้งานนำไปสู่​​ต้นทุนรวมของการเป็นส่วนหนึ่งที่ (เวลาคือเงิน). นอกจากนี้, ความล่าช้าในการได้รับการวัดที่อาจเพิ่มขึ้นเศษถ้ากระบวนการอย่างต่อเนื่องและการวัดความล่าช้าในการตรวจสอบว่าเป็นกระบวนการที่ออกจากการควบคุม.

ผลิตภัณฑ์

img

Multisensor มาตรวิทยาเทคโนโลยี - SmartScope, เครื่อง CMM และ 3D CT สแกนเนอร์สแกนเนอร์และเลเซอร์. ช่วงที่เรามี OGP SmartScope ซีเอ็นซี 670, OGP SmartScope ไปรษณีย์ 250, OGP SmartScope ไปรษณีย์ Lite 300, OGP SmartScope MVP 200, OGP SmartScope FLASH ซีเอ็นซี 200, OGP SmartScope FLASH ซีเอ็นซี 300, คิววีไอ SNAP, SHAKE SHR CT 50, ShapeGrabber Ai310 และอื่น ๆ อีกมากมาย. จะมีคนที่เหมาะสมกับการวัดหรือการตรวจสอบความต้องการของคุณ.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

เกี่ยวกับเรา

img

ออฟติคัล Gaging (S) Pte Ltd (OGS) เป็นส่วนที่มีคุณภาพวิสัยทัศน์ International Inc. ความจงรักภักดีของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและคุณภาพได้กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่อาศัยโดยผู้ผลิตรายใหญ่. ที่ OGS, เราเชื่อว่ายอดขายแต่ละสัญญาณเริ่มต้นของมิตรภาพใหม่.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>

ติดต่อเรา

img

คุณมีข้อสงสัยใด ๆ? ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา? ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเราจะตอบคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >>